Chuyên mục: ezin-life

Quỹ bảo hiểm xe cơ giới hỗ trợ nạn nhân bị tai nạn giao thông được từ 15-45 triệu đồng
img-blog
10 ngày trước - Mức hỗ trợ 30% mức trách nhiệm bảo hiểm (45 triệu đồng) đối với trường hợp tử vong, 10% đối với trường hợp bị thương phải cấp cứu

EZIN-LIFE

TNDS

TNDS XE MÁY

TNDS XE Ô TÔ


Ung thư vú: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị
img-blog
2 tháng trước - Bệnh ung thư vú đang chiếm tỷ trọng cao. Bài viết này cùng Ezin tìm hiểu Ung thư vú: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị như thế nào nhé! 

EZIN-LIFE


Bác tài cần làm gì để thư giãn và bảo vệ mắt?
img-blog
2 tháng trước - Bài viết này Ezin sẽ chia sẻ cho các bác tài những mẹo đơn giản để giúp mắt thư giãn và được bảo vệ trong những chuyến đi dài.

EZIN-LIFE


Kinh nghiệm đỗ xe ô tô trong phố
img-blog
3 tháng trước - Bài viết này Ezin sẽ chia sẻ kinh nghiệm đỗ xe ô tô trong phố để giúp các tài xe dễ dàng đỗ xe song song với lề đường.

EZIN-LIFE


Mẹo giúp tài xế chống buồn ngủ khi lái xe đêm
img-blog
3 tháng trước - Bài viết này Ezin sẽ liệt kê những mẹo giúp tài xế chống buồn ngủ khi lái xe đêm. Để các tài xế có những chuẩn bị trước những chuyến đi dài.

EZIN-LIFE


Bảo hiểm xe máy điện tử và thủ tục yêu cầu bồi thường
img-blog
4 tháng trước - Bài viết này sẽ giới thiệu về bảo hiểm xe máy bắt buộc điện tử và thủ tục yêu cầu bồi thường của bảo hiểm xe máy khi xảy ra tai nạn.

EZIN-LIFE

TNDS XE MÁY


Mẹo khử mùi hôi xe ôtô đơn giản hiệu quả
img-blog
4 tháng trước - Mùi trong xe ôtô xuất phát từ nhiều nguyên nhân, một số mẹo khử mùi hôi xe ôtô đơn giản hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.

EZIN-LIFE


Đồng sơn xe ôtô là gì và những lưu ý.
img-blog
4 tháng trước - Để có thể lấy lai được vẻ đẹp ban đầu của xe thì kĩ thuật đồng sơn xe ôtô đang được rất nhiều người quan tâm.

EZIN-LIFE


Những căn bệnh mà tài xế phải đối mặt khi lái xe đường dài
img-blog
4 tháng trước - Thường xuyên điều khiển xe trong thời gian dài, các tài xế lái xe đường dài không chỉ thường xuyên đối diện với những nguy hiểm trên đường mà còn dễ  gặp phải những căn bệnh đặc thù mà chỉ những người trong nghề mới biết

EZIN-LIFE


4 THÓI QUEN CÓ THỂ GÂY UNG THƯ CỔ TỬ CUNG Ở NỮ 
img-blog
4 tháng trước - Ung thư cổ tử cung là căn bệnh nguy hiểm nhưng hầu hết ta vô tình tự tạo ra cho bản thân từ những thói quen này mà chúng ta không hề hay biết.

EZIN-LIFE


So sánh ưu nhược điểm thẻ VETC và EPASS 
img-blog
4 tháng trước - Một số ưu và nhược điểm của thẻ VETC và EPASS giúp các tài xế có thể lựa chọn loại thẻ phù hợp cho phương tiện và nhu cầu của mình

EZIN-LIFE


Có Nên Mua Xe Ôtô Lướt Và Lợi Khi Mua Xe
img-blog
4 tháng trước - Không giống như những loại xe cũ đã qua sử dụng, xe ôtô lướt mang nhiều ưu điểm tốt hơn vừa giúp người mua tiết kiệm chi phí hơn khi mua xe

EZIN-LIFE


Những câu hỏi thường gặp về bảo hiểm EZIN
img-blog
5 tháng trước - Bài viết này Ezin sẽ trả lời những câu hỏi thường gặp về bảo hiểm EZIN để giúp quý khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

EZIN-LIFE


Bảo hiểm xe máy điện tử có được chấp nhận hay không?
img-blog
5 tháng trước - Khi phương tiện xe cơ giới lưu thông thì bắt buộc chúng ta phải có bảo hiểm. Vậy bảo hiểm điện tử có hiệu lực hay không công an có chấp thuận không và xuất trình như thế nào.

EZIN-LIFE

MỚI NHẤT
Trống
CHUYÊN MỤC
Trống