Có Nên Mua Xe Ôtô Lướt Và Lợi Khi Mua Xe

Theo Ezin Life7 ngày trước

Không giống như những loại xe cũ đã qua sử dụng, xe lướt mang nhiều ưu điểm tốt hơn vừa giúp người mua tiết kiệm chi phí hơn khi mua xe mới mà vẫn có thể sở hữu được chiếc xe yêu thích. Sau đây EZIN sẽ liệt kê những lợi ích khi mua xe lướt không phải ai cũng biết để giúp các nhà đầu tư có thể quyết định đúng đắn nhất nhé!

Hình ảnh xe lướt

Phí bảo hiểm vật chất xe thấp

Chủ xe khi mua xe mới thường sẽ mua bảo hiểm vật chất xe đề phòng trường hợp xe xảy ra tai nạn. Chính vì là xe đời cũ nên phí bảo hiểm vật chất đương nhiên sẽ thấp hơn xe mới nên chủ xe có thể tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, nếu xe vẫn còn thời hạn bảo hiểm TNDS thì người mua cũng tiết kiệm được một khoản phí.

Được trải nghiệm phân khúc cao hơn

Tuy không phải là xe mới và cùng một số tiền bỏ ra nhưng người mua xe lướt sẽ được trải nghiệm được nhiều dòng xe có phân khúc cao hơn.

Giả sử có số tiền dưới 1 tỉ lệ, bạn chỉ có một vài lựa chọn của chủ sở hữu một chiếc xe mới. Đó cũng là số tiền, ở trường xe ôtô lướt, bạn hoàn toàn có nhiều sự lựa chọn và xe ở phân khúc cao hơn.

Trang thiết bị và đồ chơi có sẵn

Do xe lướt sử dụng với mục tiêu chạy thử và quảng cáo, khi mua xe lướt bạn sẽ được tặng thêm các thiết bị trang, phụ kiện và đồ chơi có sẵn trên xe.

Tiết kiệm hàng trăm triệu

Tất nhiên ngay lập tức người mua có thể nhìn thấy sự chênh lệch mức giá giữa xe cũ và xe mới. Chi phí tiết kiệm có thể lên tới hàng trăm triệu mà vẫn có thể sở hữu được chiếc xe mong muốn. Đây chắc chắn là khoản đầu tư người mua nên cân nhắc.

Chi phí lăn bánh thấp

Hiện tại, khi mua xe mới người mua sẽ phải nộp lệ phí trước thuế từ 10-12%, đây là một khoản tiền không nhỏ. Trong khi đó, khi mua xe ôtô lướt là xe cũ đã qua sử dụng, thì chi phí này chỉ còn 2%. Ngoài ra người mua còn tiết kiệm được một số loại phí khác như: biển số, đăng kiểm, đăng ký xe…

Trên đây là những lợi ích khi mua xe ôtô lướt không phải ai cũng biết . Đây là khoản đầu tư khá hời mà các bạn có thể cân nhắc trước khi ra quyết định lựa chọn xế yêu của mình.