Image

Các quyền lợi của bảo hiểm tai nạn.

Đối tượng được bảo hiểm.

Công dân Việt Nam

Độ tuổi từ 1-70 tuổi

Không bị thần kinh, ung thu, thương tật 50%

Khi mua bảo hiểm tai nạn bạn bạn được hưởng các quyền lợi như: người bị mất tích, tử vong do tai nạn sẽ được bồi thường 100% số tiền bảo hiểm.

Trung thực. 

Các bên tham gia bảo hiểm phải trung thực với nhau, tin tưởng. Các điều khoản phải trung thực rõ ràng được ghi trên hợp đồng. 

Đối với người tham gia bảo hiểm tai nạn. 

Người tham gia bảo hiểm phải trung thực khai báo thông tin rõ ràng đầy đủ không sai lệnh. Đây là điều mà bên tham gia phải tự giác mà không cần phải bắt buộc. Trước khi tham gia bảo hiểm hai bên bảo hiểm phải khai báo trung thực với nhau nếu sai thông tin thì hợp đồng có thể bị hủy bỏ. 

Đối với công ty bảo hiểm. 

Công ty bảo hiểm có nghĩa vụ phải cung cấp thông tin bảo hiểm rõ ràng chính xác có trong hợp đồng bảo hiểm. Bên cạnh đó công ty bảo hiểm cũng phải giải thích rõ ràng cho người mua về những điều khoản được ghi trên hợp đồng. 

Nguyên tắc quyền lợi có thể được bảo hiểm tai nạn. 

Bất cứ các bảo hiểm khi mua đều có quyền lợi đính kèm. 

Các trường hợp vi phạm pháp luật

Hành động cố ý của người được bảo hiểm ( NĐBH) hoặc Người thụ hưởng hợp pháp. 

Tai nạn có nguyên nhân trực tiếp từ việc NĐBH sử dụng rượu, bia, ma tuý hoặc các chất kích thích, chất gây nghiện tương tự khác (trừ khi sử dụng thuốc hoặc chất gây mê theo chỉ dẫn của Bác sĩ).  NĐBH tham gia đánh nhau, trừ khi được xác định đó là hành động cứu người, bảo vệ tài sản hoặc tự vệ.

NĐBH tử vong/ thương tật thân thể hoặc điều trị y tế không do tai nạn (bao gồm cảm đột ngột, ốm đau, bệnh tật, thai sản, bệnh nghề nghiệp, những hậu quả trong quá trình điều trị ốm đau, bệnh tật và thai sản, đột tử hoặc tử vong không rõ nguyên nhân).

Ngộ độc thức ăn, đồ uống hoặc hít phải hơi độc, khí độc, chất độc. Riêng trường hợp ngộ độc thức ăn được bảo hiểm mở rộng 1,000,000/ trường hợp điều trị nội trú 

Tai nạn có nguyên nhân trực tiếp từ việc NĐBH tham gia tập luyện và thi đấu các hoạt động thể thao chuyên nghiệp, các hoạt động thể thao nguy hiểm, khảo sát, thám hiểm, khám phá hang động, tham gia phá hủy các công trình xây dựng, rà phá bom mìn, làm việc dưới hầm mỏ. 

Chi phí mua, bảo dưỡng hay sửa chữa các bộ phận giả, xe lăn, xe đẩy, nạng, nẹp.

Tai nạn do xúc vật cắn.

Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Ezin Việt Nam. Tất cả các quyền được bảo hộ.