Thế giới luôn thay đổi và cuộc sống của bạn cũng vậy. Tuy nhiên có một thứ luôn tồn tại và có thể cản trở bạn đạt tới phiên bản thành công nhất của mình, hoặc chỉ đơn giản là chính bạn của hiện tại. Đó là rủi ro.
Bảo hiểm từ lâu đã trở thành trở thành phương thức hiệu quả và chủ động nhất để giúp các cá nhân chuyển giao và xử lý những rủi ro mà bạn có thể gặp phải trong cuộc sống.  Tuy nhiên tỷ lệ thâm nhập bảo hiểm của Việt Nam hiện nay vẫn còn rất thấp, năm 2018 chỉ ở mức 0.85% đối với bảo hiểm phi nhân thọ và 1.56% đối với bảo hiểm nhân thọ theo báo cáo của hãng nghiên cứu thị trường Statistia. Trong khi đó tỷ lệ này ở các nước phát triển là từ 5-20%.  Một trong những nguyên nhân là các sản phẩn bảo hiểm ở Việt Nam vẫn còn khó tiếp cận với đại đa số người dân, cả về thiết kế sản phẩm, cách thức phân phối và niềm tin của khách hàng vào thị trường bảo hiểm chưa lớn.
Ezin là cách viết tắt của cụm từ Easy Insurance- bảo hiểm thật dễ dàng. Đây cũng là tôn chỉ của chúng tôi, những người sáng lập nên Ezin. Chúng tôi muốn tạo ra những sản phẩm bảo hiểm thật dễ hiểu, mang lại những quyền lợi thiết thực nhất để bảo vệ bạn và những người thân yêu của bạn với mức chi phí dễ tiếp cận nhất.
Để làm được điều đó, chúng tôi đã xây dựng nên Ezin dựa trên những nền tảng sau:

Áp dụng công nghệ tối đa vào các sản phẩm bảo hiểm
Chúng tôi mang lại cho bạn một trải nghiệm tham gia bảo hiểm hoàn toàn mới thông qua việc ứng dụng công nghệ cao vào các thẻ bảo hiểm mà chúng tôi phát hành. Giờ đây bạn có thể tìm hiểu, mua và kích hoạt các sản phẩm bảo hiểm cho bạn và những người thân yêu mọi lúc, mọi nơi thật đơn giản và dễ dàng.    

Lựa chọn hợp tác với những công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam
Chúng tôi cẩn thận lựa chọn các đối tác cung cấp bảo hiểm là những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, phù hợp nhất với từng sản phẩm và thảo luận chi tiết kế hoạch hợp tác để đảm bảo đem đến cho bạn và những người thân yêu sự bảo vệ tốt nhất.  

Xây dựng quy trình bồi thường đơn giản, dễ hiểu và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình
Chúng tôi hiểu rằng yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng một sản phẩm bảo hiểm là quá trình giải quyết bồi thường khi bạn và những người thân yêu không may gặp phải những rủi ro. Đây cũng là tiêu chí hàng đầu khi chúng tôi lựa chọn hợp tác với các công ty bảo hiểm. Chúng tôi có quy trình hướng dẫn rõ ràng và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình yêu cầu bồi thường  để đảm bảo quyền lợi của bạn và những người thân yêu được chi trả công bằng và nhanh chóng nhất có thể.
Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một cộng đồng Việt Nam được bảo vệ để cho mỗi thành viên được an tâm làm những điều mình mong muốn. Cộng đồng đó có bạn và những người thân yêu của bạn. Hãy cùng với chúng tôi san sẻ rủi ro, hết cả âu lo!

Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Ezin Việt Nam. Tất cả các quyền được bảo hộ.